02862702191

Bình lọc lõi inox

Bình lọc lõi chính xác (còn được gọi là bình lọc lõi vệ sinh), thường được làm bằng thép không gỉ sản xuất vỏ bình, việc sử dụng loại lõi lọc, tùy thuộc vào các bộ lọc và quá trình thiết kế khác nhau để đạt được yêu cầu chất lượng nước.

Bình lọc lõi inox

Bình lọc lõi chính xác

- Như chúng ta đã biết, trong bất kỳ điều kiện, trong chất lỏng không được xử lý có chứa nhiều tạp chất như: nước, rỉ sét, bụi và các hạt dầu. 

- Nếu bạn không loại bỏ các tạp chất, thì hậu quả là sẽ dẫn đến một sự mất mát thiệt hại thêm trong quá trình sản xuất, vấn đề chất lượng sản phẩm và chi phí bảo dưỡng cao. Cải thiện chất lượng nước là để giảm chi phí sản xuất.

 

Tổng quan

- Bình lọc lõi chính xác (còn được gọi là bình lọc lõi vệ sinh), thường được làm bằng thép không gỉ sản xuất vỏ bình, việc sử dụng loại lõi lọc, tùy thuộc vào các bộ lọc và quá trình thiết kế khác nhau để đạt được yêu cầu chất lượng nước. 

- Phần thân bình lọc lõi cũng có thể chọn tải nhanh, thuận tiện với thay thế bộ lọc và làm sạch. 

- Thiết bị bình lọc lõi này được sử dụng rộng rãi trong dược phẩm, hóa chất, thực phẩm, nước giải khát, xử lý nước, sản xuất bia, dầu, in và nhuộm, bảo vệ môi trường và các ngành công nghiệp khác ...

Đặc điểm cấu trúc

- Bình lọc lõi lọc chính xác với công suất cao bụi bẩn nắm giữ, chống ăn mòn, nhiệt độ tốt, dòng chảy, vận hành dễ dàng, độ bền lâu dài, không mất chất xơ và nhiều tính năng khác.

- Thiết bị bình lọc lõi là thiết bị tối ưu cho hóa chất tốt, dầu, thực phẩm, dược phẩm, xử lý nước và các nghành khác.

Ứng dụng bình lọc chính xác

- Ngăn chặn, tách các chất rắn-lỏng, ứng dụng rộng rãi, cho thuốc, thực phẩm, hóa học, bảo vệ môi trường, xử lý nước và các ngành công nghiệp khác, hóa chất, dầu, thực phẩm, dược phẩm, xử lý nước và các dịp khác.

 
 

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner giải quyết vấn đề cho khách đông châu

banner bình lọc túi đông châu

banner trách nhiệm công ty môi trường đông châu