02862702191

Lõi sợi quấn aqua dùng lọc nước sản xuất hóa chất

Lõi sợi quấn Aqua dùng lọc nước sạch trong quá trình sản xuất hóa chất. Trong đó lõi sợi quấn 40 inch Aqua thường được sử dụng vì đạt lưu lượng lớn hơn hẳn các loại khác.

Ngày đăng: 13-04-2014

1,915 lượt xem

Trong quá trình sản xuất các hóa chất như Xút (NaOH), Soda, H2SO4, HCl...để các hóa chất đạt độ tinh khiết cao, không lẫn các tạp chất gây ảnh hưởng đế tính chất của từng loại, thì chất lượng nước dùng để sản xuất phải sạch. Do đó trong công nghiệp sản xuất hóa chất, Lõi lọc sợi quấn thường được sử dụng.

Lõi lọc sợi quấn Aqua được sử dụng trong Quá trình điều chế hóa chất như thế nào?

Tại Việt Nam, một số công ty hóa chất không sản xuất các hóa chất mà chỉ tiến hành công đoạn pha chế. Từ các hóa chất với nồng độ cao, đậm đặc hoặc dạng tinh thể rắn. Người ta cho vào nước với một tỷ lệ thích hợp để tạo thành hóa chất có nồng độ mong muốn.

Để hóa chất không nhiễm tạp chất, nguồn nước dùng để pha loãng phải sạch.

Nước trước khi pha được lọc sạch cặn, hấp thụ, trao đổi cac ion kim loại, các gốc ion khác...

Một trong các cách làm sạch cặn bẩn lơ lửng là dùng lọc lõi. Trong đó lõi sợi quấn Aqua được dùng rộng rãi nhờ ưu điểm giữ cặn tốt, hấp thụ cặn nhiều, chất lượng cao và giá thành tương đối thấp so với các sản phẩm khác.

Lõi sợi quấn Aqua Hàn Quốc

Lõi sợi quấn Aqua là sản phẩm được làm từ 100% Polypropylen. Có cấu tạo gồm những sợi PP quấn quanh trục (core nhựa) với số vòng và cấu trúc quấn được lập trình sẳn tương ứng với từng cấp độ lọc

Lõi có kết cấu chắc chắn chịu được áp lực lớn. Bề mặt sần sùi giúp cặn dễ dính bám. Diện tích bề mặt riêng của Lõi sợi quấn Aqua lớn giúp giữ được nhiều cặn.

Sản phẩm Lõi lọc sợi quấn Aqua được làm từ nguyên liệu và công nghệ của Hàn Quốc. Để có thêm thông tin và giá tốt, Khách hàng có thể liên hệ Công ty Môi trường Đông Châu điện thoại 08 6270 2191.

 

Thông tin thêm về Lõi lọc nén Aqua

 

 

⇒ Các lõi lọc chất lỏng khác

⇒ Lõi lọc than hoạt tính khử mùi

⇒ Các loại bình sử dụng lõi lọc

⇒ Lõi lọc hóa chất

⇒ Lõi lọc sợi quấn core inox

⇒ Lõi lọc Graver

⇒ Lõi lọc 3M

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner giải quyết vấn đề cho khách đông châu

banner bình lọc túi đông châu

banner trách nhiệm công ty môi trường đông châu