02862702191

Lõi lọc bền, lõi lọc inox

Lõi lọc inox với nhiều lớp kim loại thiêu kết, được thực hiện bằng cách ép với một quá trình thiêu kết chân không đặc biệt, một loại chất liệu mới có độ bền cơ học cao và độ cứng của toàn bộ cấu trúc.

Lõi lọc bền, lõi lọc inox

- Lõi lọc inox với nhiều lớp kim loại thiêu kết, được thực hiện  bằng cách ép với một quá trình thiêu kết chân không đặc biệt, một loại chất liệu mới có độ bền cơ học cao và độ cứng của toàn bộ cấu trúc. 

- Một lớp lưới xen kẽ nhau và cơ cấu lọc lý tưởng, không chỉ để vượt qua sức mạnh thấp của lưới kim loại thông thường, hình dạng lưới ít biến động, nhưng cũng có kích thước lỗ rỗng của chất liệu, độ thấm và sức mạnh đặc điểm hợp lý phù hợp với thiết kế, do đó nó có độ chính xác tốt lọc, kháng, độ bền cơ học, chịu mài mòn, chịu nhiệt, hiệu suất tổng thể là tốt hơn so với bột kim loại thiêu kết, gốm sứ, sợi, vải, giấy, vv.

- Lõi lọc thép không gỉ đã được lọc và tinh chế khí - rắn, lỏng - rắn và khí đốt - phân phối gas,  tách lỏng, làm mát phân kỳ, vận tải hàng không vv được sử dụng rộng rãi trong ngành hàng không, dầu khí, hóa chất, luyện kim, máy móc, dược phẩm, thực phẩm, sợi tổng hợp, phim ảnh, và các ngành công nghiệp bảo vệ môi trường...

- Lõi lọc inox cới  nhiều lớp sợi tạo thành lỗ của kích thước lỗ khác nhau có thể được kiểm soát để đạt được độ chính xác cao và lọc số lượng lớn hơn của chất gây ô nhiễm. 

Hiệu suất và tính năng: 

   1, Khả năng giữ bụi bẩn, độ chính xác lọc cao, áp suất tăng chậm, chu kỳ thay thế dài; 
   2, Kháng axit nitric, kiềm, dung môi hữu cơ, thuốc có tính ăn mòn, sử dụng lâu dài ở 600 ° C; 
   3, Độ xốp cao và thấm tốt, tổn thất áp suất thấp, lưu lượng lớn; 
   4, Gấp sóng, để tăng diện tích lọc, và hàn; 
   5, Có thể tái tạo làm sạch, có thể được sử dụng nhiều lần. 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner giải quyết vấn đề cho khách đông châu

banner bình lọc túi đông châu

banner trách nhiệm công ty môi trường đông châu