02862702191

Bình lọc 5 lõi 20 inch DOE Singapore

Bình lọc 5 lõi 20 inch DOE Singapore ứng dụng tiền xử lý thẩm thấu ngược, hóa chất & hóa dầu, lọc sữa, đồ ăn và đồ uống, khử muối lỏng

Bình lọc 5 lõi 20 inch DOE Singapore

Bình lọc 5 lõi 20 inch DOE Singapore thiết kế thay thế nhanh chóng và dễ dàng.

Kết nối bên trong và bên ngoài để lắp đặt và kết nối dễ dàng

Bình lọc 5 lõi 20 inch DOE Singapore tương thích với lõi lọc nén hoặc lõi lọc sợi quấn hoặc lõi lọc giấy xếp.

Bình lọc 5 lõi 20 inch DOE Singapore ứng dụng tiền xử lý thẩm thấu ngược, hóa chất & hóa dầu, lọc sữa, đồ ăn và đồ uống, khử muối lỏng, thiết bị điện tử, khai thác vật liệu nhiên liệu, dược phẩm & công nghệ sinh học, bột giấy, tái sử dụng nước thải, nước tái chế, xử lý nước công nghiệp.

 

Ưu điểm của bình lọc inox 5 lõi

1, Bình lọc 5 lõi 20 inch các bộ lọc sử dụng vật liệu UPVC, thành phần đúc, tiêu chuẩn sản xuất, thay thế, dễ dàng bảo trì.

2, Bình lọc 5 lõi 20 inch cửa lọc và đầu ra trên cùng một đường ngang, kết nối 1,5 "hoặc 2" của một trật tự chung, các hình thức trực quan , gọn gàng.

3, Bình lọc 5 lõi 20 inch lọc nước sử dụng vải lên thậm chí phân phối nước từ trung ương đến dưới cùng của bộ lọc xung quanh các bộ lọc bằng một kháng tác động nhỏ, đầu có van xả, dễ dàng để lọc không khí thải.

4, Bình lọc 5 lõi 20 inch các bộ lọc ở phía dưới và phía trên cùng thiết kế một mảnh định vị, các phần tử bộ lọc đó là dễ dàng để lắp đặt và có thể ép để tránh hiện tượng rò rỉ nội bộ.

5, Bình lọc 5 lõi 20 inch phần nắp và phần thân được kết nối với một đầu nối ren rộng, đảm bảo tốt bộ lọc hiệu quả bịt kín, thay thế các bộ lọc đã cho tháo gỡ mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng.

6, Bình lọc 5 lõi 20 inch có khả năng chống ăn mòn mạnh, thay thế cho thép không gỉ, giá trị kinh tế và giá trị thực tiễn hơn.

bình lọc nước nhập khẩu 5 lõi lọc công nghiệp doe chuyên dụng cao cấp

bình lọc nước công nghiệp 5 lõi chuyên dụng cao cấp loại tốt

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner giải quyết vấn đề cho khách đông châu

banner bình lọc túi đông châu

banner trách nhiệm công ty môi trường đông châu