02862702191

Đèn UV diệt khuẩn trong nước

Đèn UV diệt khuẩn trong nước phải đảm bảo sự ổn định của điện áp cung cấp thông qua sự ổn định năng lượng bức xạ.

Đèn UV diệt khuẩn trong nước

Đèn UV diệt khuẩn trong nước nguyên tắc khử trùng UV là trong các tế bào sinh học DNA (DNA) có khả năng hấp thụ ánh sáng trong phạm vi từ 240 đến 280nm, và trong ánh sáng  bước sóng 260nm hấp thụ tối đa gây ra các thiệt hại DNA dẫn đến tử vong cho vi khuẩn.

- Tính năng UV khử trùng là: khả năng giết chết, thời gian tiếp xúc ngắn; thiết bị rất đơn giản, dễ vận hành và quản lý, xử lý nước không màu, không vị, không độc hại độc hại. Tuy nhiên, đèn UV không như clo duy trì hiệu lực giết chết, và tuổi thọ bóng đèn thủy ngân là ngắn, đắt tiền, nước sau xử lý cũng nhỏ.

Đèn UV diệt khuẩn trong nước thời gian sử dụng tăng thì năng lượng bức xạ của nó giảm, tác dụng khử trùng được giảm. Sử dụng đèn đến 2000h, cường độ phát giảm 25% so với thời gian sử dụng 10.000 h, cường độ phát thải chỉ khoảng 55% so với lý thuyết. Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, việc sử dụng đèn Uv sau khi đủ 10000 h nên thay thế mới.

- Thiết bị khử trùng bằng tia cực tím trong sản xuất nước uống bởi các ứng dụng của đèn thủy ngân áp suất thấp, các thành phần thiết bị điện. Sau khi năng lượng có thể tạo ra một bước sóng của ánh sáng cực tím 254nm. Bước sóng cực tím năng lượng bức xạ này sẽ chiếm hơn 80% tổng năng lượng bức xạ của đèn.

Đèn UV diệt khuẩn trong nước phải đảm bảo sự ổn định của điện áp cung cấp thông qua sự ổn định năng lượng bức xạ.

- Theo thông tin trên đèn UV 30W để khử trùng nước hiệu quả lớp 1cm là 90%, và lớp 4m hiệu quả khử trùng dung dịch nước chỉ khoảng 40%. Để đảm bảo rằng các nước có thời gian tiếp xúc với ánh sáng là đủ và không có lớp nước là quá dày, việc lắp đặt các vách ngăn để nâng cao hiệu quả khử trùng.

Các hoạt động cần lưu ý

Đèn UV diệt khuẩn trong nước cần đảm bảo điện áp ổn định cung cấp cho đèn, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tác dụng diệt khuẩn.

- Thiết bị khử trùng tia cực tím và quản lý đơn giản, ứng dụng UV khử trùng ở đó một lượng nhỏ nước đến một số nơi và nước nước công nghiệp quy mô nhỏ. Để xử lý số lượng nước lớn hơn cần sử dụng một đèn thủy ngân áp suất các hoạt động cần hoạt động cẩn thận.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner giải quyết vấn đề cho khách đông châu

banner bình lọc túi đông châu

banner trách nhiệm công ty môi trường đông châu