02862702191

Đèn UV trong máy lọc nước

Đèn UV trong máy lọc nước phổ rộng lớp khử trùng tia cực tím, có thể giết chết tất cả các vi sinh vật, bao gồm cả vi khuẩn, vi khuẩn lao, virus, bào tử và nấm.

Đèn UV trong máy lọc nước

Đèn UV trong máy lọc nước

Nguyên tắc 

Đèn UV trong máy lọc nước là loại đèn sử sụng sóng điện từ có bước sóng cực tím từ 16 ~ 397nm, năng lượng photon thấp, đủ để làm cho các nguyên tử hay phân tử bị ion hóa, nó là một bức xạ không ion hóa. Tùy thuộc vào bước sóng có thể được chia thành sóng UV -A, sóng B, C sóng và tia cực tím chân không. 

- Tiệt trùng bằng tia cực tím, phạm vi bước sóng 200-275nm, khoảng khử trùng mạnh nhất là 250 ~ 270nm, sẽ có một liều lượng ánh sáng cực tím đủ mạnh của để khử trùng chất lỏng hoặc khí, và ngay lập tức tế bào vi sinh vật bị phá hủy của các mô khác nhau của DNA của vi khuẩn, virus, RNA, khi một virus hay vi khuẩn trong bức xạ này, hấp thụ hơn 6000 ~ 10000U.W.sec / cm2, trung tâm DNA (deoxyribonucleic acid) bị phá hủy đến chết ngay lập tức hoặc mất khả năng sinh sản. 

Đèn UV trong máy lọc nước phổ rộng lớp khử trùng tia cực tím, có thể giết chết tất cả các vi sinh vật, bao gồm cả vi khuẩn, vi khuẩn lao, virus, bào tử và nấm. 

Cấu trúc thiết bị 

1. Đèn UV 

2. Ống thủy tinh thạch anh 

3. Adapter 

4. Thân máy bằng thép không gỉ 

5. Tổng thời gian chỉ số (tùy chọn) 

6. Màn hình cường độ tia cực tím (tùy chọn) 

7. Hộp điều khiển 

Tính năng 

1. Nhanh chóng và hiệu quả tiêu diệt tất cả các vi khuẩn, virus và các vi sinh vật khác; 

2. Hiệu quả có thể làm suy giảm clorua trong nước; 

3. Hoạt động đơn giản, dễ dàng bảo trì; 

4. Thiết kế nhỏ gọn, xử lý nước lớn; 

5. Ô nhiễm, bảo vệ môi trường mạnh mẽ, không tác dụng phụ độc hại; 

6. Đèn UV trong máy lọc nước chi phí đầu tư ít, chi phí vận hành thấp, dễ lắp đặt; 

7. Việc sử dụng các ống được thiết kế một bức tường bên trong độc đáo, do đó để tối đa hóa việc sử dụng ánh sáng cực tím, do đó hiệu quả khử trùng tăng gấp đôi. 

Biện pháp phòng ngừa và hướng dẫn sử dụng 

1. Đèn UV trong máy lọc nước không thể chiếu xạ trực tiếp tia UV đến làn da của con người; 

2. UV trên các môi trường làm việc của nhiệt độ và độ ẩm có những yêu cầu nhất định: hơn 20 ℃, cường độ chiếu xạ là ổn định hơn; từ 5 ~ 20 ℃, nhiệt độ tăng lên, chiếu xạ cường độ gia tăng; khi độ ẩm dưới 60%, khả năng khử trùng , khi độ ẩm tăng lên đến 70%, làm giảm sự nhạy cảm của vi sinh vật với ánh sáng cực tím, và độ ẩm tăng lên tới 90%, mức giảm hoạt tính diệt khuẩn từ 30% đến 40%. 

3. Khi nước được khử trùng, độ dày lớp nước nên được ít hơn 2cm, 90000 UW.S / cm2 hoặc nhiều hơn để đạt được khử trùng nước hiệu quả. 

4. Khi đèn UV sử dụng một thời gian các chất bẩn trên bề mặt, sẽ cản trở các tia cực tím đi qua, cần được thường xuyên làm sạch (thường hai tuần một lần) với rượu, aceton, amoniac. 

5. Khi đèn bắt đầu, phải mất một vài phút để làm nóng đến trạng thái ổn định, cao hơn các điện áp. 

Lưu ý: đèn UV trong máy lọc nước có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của người sử dụng kỹ thuật đặc biệt, xử lý nước: 0.5m3 / h-100m3/h

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner giải quyết vấn đề cho khách đông châu

banner bình lọc túi đông châu

banner trách nhiệm công ty môi trường đông châu