02862702191

Ystrainer DN50

Ystrainer DN50 lọc chữ Y DN50 kích thước nhỏ, mắt tinh lọc, sức kháng thấp, hiệu quả cao, dễ lắp đặt và bảo trì, chi phí thấp, và thời gian xả ngắn chỉ 5-10 phút.

Ystrainer DN50

- Y-strainer DN50 là thiết bị đường ống không thể thiếu, thường được lắp đặt vào cuối đầu vào của van, van xả, van nước hoặc các thiết bị khác được sử dụng để loại bỏ các tạp chất trong môi trường, nhằm bảo vệ việc sử dụng bình thường của van và thiết bị. 

- Y-strainer DN50 thích hợp cho môi trường nước, dầu và khí. 

- Y-strainer DN50 người dùng có thể yêu cầu sản xuất của các bộ lọc, mà về cơ bản là cùng một hình dạng (chữ Y), tất cả các bộ phận bên trong được làm bằng thép không gỉ, độ bền cao. 

- Khi bạn cần làm sạch Y-strainer DN50, chỉ cần rời các bộ phận, loại bỏ các tạp chất, bạn có thể tiếp tục sử dụng và bảo trì là rất dễ dàng.

- Y-strainer DN50 kích thước nhỏ, mắt tinh lọc, sức kháng thấp, hiệu quả cao, dễ lắp đặt và bảo trì, chi phí thấp, và thời gian xả ngắn chỉ 5-10 phút. 

Thông số kỹ thuật

  • Chất liệu: thép không gỉ
  • Đường kính 15 ~ 50mm 
  • Nhiệt độ (℃) -30 ~ 380
  • Áp suất (MPa) 1,6-10 (£ 150-600Lb) 
  • Lọc chính xác (Mesh / in) 10-300 

Y-strainer DN50 hoạt động

- Khi lắp đặt, vận hành các đường ống sẽ có các mảnh vụn vào các đường ống, trong sản xuất nguyên liệu thô ban đầu cũng chứa rất nhiều các mảnh vụn. 

- Đường ống dẫn chất lỏng hoặc khí qua bộ lọc chất bẩn từ bộ lọc, sau đó chỉ cần tháo nút xả ở dưới cùng, chất lỏng bên trong cống lọc và các mặt bích, có thể được thực hiện để làm sạch các tạp chất. 

Các tính năng

1, Y-strainer DN50 có đầu vào và đầu ra các bộ lọc có đường kính phù hợp với máy bơm hoặc ống tầm cỡ. 

2. Áp suất Y-strainer DN50: theo các bộ lọc áp lực đường ống cao nhất có thể để xác định áp lực lọc. 

3. Chọn các lỗ lưới: việc xem xét chính cần phải chặn các tạp chất hạt, theo yêu cầu quy trình công nghệ. 

4, Y-strainer DN50 các vật liệu lọc: vật liệu lọc thường được kết nối với cùng một chất liệu ống quá trình lựa chọn cho các điều kiện khác nhau có thể được xem xét để chọn gang, thép carbon, thép hợp kim thấp hoặc lọc bằng thép không gỉ. 

5, Y-strainer DN50tính toán tổn thất áp suất, bộ lọc nước, trong tính toán tốc độ dòng chảy nói chung, tổn thất áp suất 0,52 ~ 1.2kpa. 

Sử dụng

1, Y-strainer DN50 cho đường dẫn hóa chất các nhà máy... 
2, Y-strainer DN50  cho các hóa chất, chất lỏng có tính ăn mòn, chất làm lạnh. 
3, Y-strainer DN50 cho các hoạt động sản xuất lương thực, thực phẩm, các yêu cầu vệ sinh sản xuất dược phẩm, các hoạt động trong y tế.

 

 

 

⇒  Lọc chữ Y

⇒ Y-strainer, T-strainer

 Các loại van công nghiệp

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner giải quyết vấn đề cho khách đông châu

banner bình lọc túi đông châu

banner trách nhiệm công ty môi trường đông châu