02862702191

Hạt lọc Zeolite

Hạt lọc Zeolite là nhôm khoáng chất silicat, có hình dạng bên ngoài là gạch màu trắng hoặc màu đỏ, là một bộ trao đổi cation axit yếu,

Hạt lọc Zeolite

Mô tả kỹ thuật

- Hạt lọc Zeolite là một tinh thể khoáng chất silicat bởi một phun trào núi lửa xảy ra, nó đã phát triển độ xốp, hấp phụ mạnh mẽ, việc loại bỏ trong các bộ trao đổi ion vô cơ có vai trò tốt trong nước mà còn với Ca khác, mg, Cs k, Na vv để đo kim loại nặng trao đổi cation để giảm tổng độ cứng của nước. 

- Ngoài ra hạt lọc Zeolite còn có một diện tích bề mặt lớn, nội tĩnh điện mạnh mẽ, để cho các nước để đạt được sản phẩm chất lượng mong muốn và theo chất lượng nước uống.

Các chỉ số kỹ thuật chính

Dữ liệu

Chỉ số cụ thể

Dữ liệu

Chỉ số cụ thể

AL 2 O 3

5%

Mật độ hàng loạt

1,4 g / cm & lt 3

Của SiO 2

94%

Hệ số đồng nhất

k80≤1.8

Tỉ trọng

1.8G / cm & lt 3

hàm lượng tro

<0,5%

Độ cứng

4-5

tỷ lệ nghiền

0,36%

Trọng lượng riêng

1.6g / cm3

Độ xốp

32-48%

 

Hạt lọc Zeolite là nhôm khoáng chất silicat, có hình dạng bên ngoài là gạch màu trắng hoặc màu đỏ, là một bộ trao đổi cation axit yếu, nó có một trao đổi ion hoặc năng lực hấp phụ mới, khả năng hấp phụ cũng sẽ tăng theo.

Ứng dụng

- Zeolite được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp, hóa dầu, bảo vệ môi trường, giải nén kali từ nước biển, xử lý nước, hóa chất polymer, làm mềm nước, xi măng, thực phẩm, giấy, điện tử, vật liệu xây dựng, phụ gia thức ăn chăn nuôi và mục đích sử dụng khác. 

- Trong đó các phương tiện để xử lý kích thước làm mềm nước nồi hơi vừa và nhỏ để loại bỏ các ion canxi và magiê nước, do đó làm giảm cặn nồi hơi, giảm nước ăn mòn kim loại, kéo dài tuổi thọ của nồi hơi. 

- Trong xử lý nước thải, hạt lọc Zeolite có thể được sử dụng để loại bỏ phốt pho và dẫn và hexavalent chromium. 

- Zeolite trong kháng acid: sau 12 giờ liên tục làm nóng 250 ℃ -450 ℃, cấu trúc của nó không thay đổi, trong 100moI / L axit hydrochloric ngâm 24 giờ, cấu trúc không thay đổi.

- Sử dụng zeolit và bộ lọc cát xử lý nước thải dệt nhuộm.

- Từ điểm nhìn vào số lượng vi khuẩn nitrat, nitrat hóa là các vi sinh vật phù hợp hơn trên các bộ lọc zeolite, ngoài việc loại bỏ các chất hữu cơ. 

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner giải quyết vấn đề cho khách đông châu

banner bình lọc túi đông châu

banner trách nhiệm công ty môi trường đông châu