02862702191

Polymer dùng trong ngành sản xuất giấy

Polymer dùng trong ngành sản xuất giấy được sử dụng trong hỗ trợ xử lý nước thải sản xuất giấy và bộ lọc. Hơn nữa, polyacrylamide PAM cũng được sử dụng trong xử lý nước thải sản xuất giấy và thu hồi chất xơ.

Polymer dùng trong ngành sản xuất giấy

Polymer dùng trong ngành sản xuất giấy

- Polymer hay polyacrylamide PAM được sử dụng rộng rãi trong nghệ thuật làm giấy, trợ lọc, đại lý xử lý nước. 

- Vai trò của nó là để nâng cao chất lượng của giấy, khử nước bột giấy cải thiện hiệu suất, tăng lưu giữ các sợi mịn và chất độn để giảm tiêu thụ nguyên liệu và ô nhiễm môi trường. Hiệu lực sử dụng trong sản xuất giấy phụ thuộc vào hoạt động của trọng lượng trung bình phân tử, tính chất ion, sức mạnh ion, và copolyme khác. 

- PAM không ion được sử dụng chủ yếu để nâng cao bột giấy đã được lọc, và tăng sức mạnh của giấy khô, để cải thiện khả năng giữ các chất xơ và chất độn; copolymer anion chủ yếu được sử dụng để tăng cường giấy ướt và khô; Polymer dùng trong ngành sản xuất giấy được sử dụng trong hỗ trợ xử lý nước thải sản xuất giấy và bộ lọc. Hơn nữa, polyacrylamide PAM cũng được sử dụng trong xử lý nước thải sản xuất giấy và thu hồi chất xơ.

Polymer dùng trong ngành sản xuất giấy hình thức sản phẩm bột, có lợi thế là hòa tan nhanh, polyacrylamide cùng cũng được chia thành polyacrylamide anion , polyacrylamide cation ,  polyacrylamide không ion , polyacrylamide zwitterionic.

Polymer dùng trong ngành sản xuất giấy có thể thích nghi với nhiều điều kiện, các liều nhỏ, hiệu quả cao, bùn tạo ra thấp, dễ dàng để xử lý. sản phẩm bột được sử dụng rộng rãi trong cung cấp đô thị, thoát nước, hóa chất, luyện kim, điện lực, dầu, giấy, xử lý nước thải công nghiệp, sắt thép, bảo vệ môi trường, giấy, rửa than, làm giàu, hương, đất và nước ngành công nghiệp khác. 

 Lưu trữ

Polymer dùng trong ngành sản xuất giấy để ở nơi khô mát có thể được lưu trữ trong hơn hai năm, nhưng sau khi mở ra sử dụng thời gian lưu trữ là rất hạn chế.

- Khi nồng độ 0,1%, dung dịch polymer anion không nhiều hơn một tuần; giải pháp polymer cation không nhiều hơn một ngày. 

- Giải pháp ổn định và tập trung, với sự tập trung hơn (chẳng hạn như 3% đến 5%) được lưu trữ lâu hơn. Nhưng dung dịch 3% đến 5% không thể trực tiếp xử lý nước thải, cần pha loãng trước khi sử dụng. giải pháp polyacrylamide cation ở pH <5,5 khi ổn định hơn, pH> 6 khi do thủy phân và thất bại nhanh chóng. 

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Giao hàng tận nơi toàn quốc, giá sỉ

 

Lõi lọc nén và Lõi lọc sợi quấn (sợi cuốn) Aqua Hàn Quốc

Lõi lọc Giấy xếp Clean Green Hàn Quốc

Chiều dài: 10 inch (254mm), 20 inch (508mm), 30 inch (762mm), 40 inch (1016mm)

Kiểu lõi: DOE (Hai đầu bằng), Oring 222 - Oring 226/ Fin/ Flat ( đầu tròn, đầu nhọn)

Cấp độ lọc: 0.1 micron, 0.2 micron, 0.45 micron (giấy xếp), 1 micron, 510, 25, 50, 75, 100, 150, 200 micron

Hotline 0934062768    Tel: 02862702191, 02862979478

 

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

 

Vải lọc chất lỏng, Túi lọc hóa chất, Giấy lọc cuộn, Màng RO, bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Sản phẩm keo dán 3M, Băng keo điện 3M, Băng keo cường lực 3M

 

 

Sản phẩm Bảo hộ Lao động

 

Liên hệ: 02862702191  - 02862979478

Email: lienhe@dongchau.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload