02862702191

Polymer dùng trong ngành sản xuất giấy

Polymer dùng trong ngành sản xuất giấy được sử dụng trong hỗ trợ xử lý nước thải sản xuất giấy và bộ lọc. Hơn nữa, polyacrylamide PAM cũng được sử dụng trong xử lý nước thải sản xuất giấy và thu hồi chất xơ.

Polymer dùng trong ngành sản xuất giấy

Polymer dùng trong ngành sản xuất giấy

- Polymer hay polyacrylamide PAM được sử dụng rộng rãi trong nghệ thuật làm giấy, trợ lọc, đại lý xử lý nước. 

- Vai trò của nó là để nâng cao chất lượng của giấy, khử nước bột giấy cải thiện hiệu suất, tăng lưu giữ các sợi mịn và chất độn để giảm tiêu thụ nguyên liệu và ô nhiễm môi trường. Hiệu lực sử dụng trong sản xuất giấy phụ thuộc vào hoạt động của trọng lượng trung bình phân tử, tính chất ion, sức mạnh ion, và copolyme khác. 

- PAM không ion được sử dụng chủ yếu để nâng cao bột giấy đã được lọc, và tăng sức mạnh của giấy khô, để cải thiện khả năng giữ các chất xơ và chất độn; copolymer anion chủ yếu được sử dụng để tăng cường giấy ướt và khô; Polymer dùng trong ngành sản xuất giấy được sử dụng trong hỗ trợ xử lý nước thải sản xuất giấy và bộ lọc. Hơn nữa, polyacrylamide PAM cũng được sử dụng trong xử lý nước thải sản xuất giấy và thu hồi chất xơ.

Polymer dùng trong ngành sản xuất giấy hình thức sản phẩm bột, có lợi thế là hòa tan nhanh, polyacrylamide cùng cũng được chia thành polyacrylamide anion , polyacrylamide cation ,  polyacrylamide không ion , polyacrylamide zwitterionic.

Polymer dùng trong ngành sản xuất giấy có thể thích nghi với nhiều điều kiện, các liều nhỏ, hiệu quả cao, bùn tạo ra thấp, dễ dàng để xử lý. sản phẩm bột được sử dụng rộng rãi trong cung cấp đô thị, thoát nước, hóa chất, luyện kim, điện lực, dầu, giấy, xử lý nước thải công nghiệp, sắt thép, bảo vệ môi trường, giấy, rửa than, làm giàu, hương, đất và nước ngành công nghiệp khác. 

 Lưu trữ

Polymer dùng trong ngành sản xuất giấy để ở nơi khô mát có thể được lưu trữ trong hơn hai năm, nhưng sau khi mở ra sử dụng thời gian lưu trữ là rất hạn chế.

- Khi nồng độ 0,1%, dung dịch polymer anion không nhiều hơn một tuần; giải pháp polymer cation không nhiều hơn một ngày. 

- Giải pháp ổn định và tập trung, với sự tập trung hơn (chẳng hạn như 3% đến 5%) được lưu trữ lâu hơn. Nhưng dung dịch 3% đến 5% không thể trực tiếp xử lý nước thải, cần pha loãng trước khi sử dụng. giải pháp polyacrylamide cation ở pH <5,5 khi ổn định hơn, pH> 6 khi do thủy phân và thất bại nhanh chóng. 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner giải quyết vấn đề cho khách đông châu

banner bình lọc túi đông châu

banner trách nhiệm công ty môi trường đông châu