02862702191

Than hoạt tính cho tẩy trắng đường

Than hoạt tính cho tẩy trắng đường thích hợp cho đường tinh luyện, xylose, fructose, glucose, nước trái cây và rượu vang, hoá thực phẩm

Than hoạt tính cho tẩy trắng đường

Than hoạt tính cho tẩy trắng đường sử dụng gỗ chất lượng cao làm nguyên liệu, việc sử dụng kẽm clorua, phát triển cơ cấu lỗ lọc, khả năng hấp phụ cao, tính năng lọc nhanh. Chủ yếu áp dụng cho các ngành công nghiệp axit amin, tẩy trắng đường tinh luyện, ngành glutamate, ngành công nghiệp đường, ngành mía đường tinh bột, phụ gia thực phẩm, giải pháp tẩy trắng, làm sạch, mùi, làm sạch… 

Than hoạt tính cho tẩy trắng đường cho bất kỳ chỉ số tỷ lệ tẩy trắng nào. 

② Độ ẩm 10% cho các tiêu chuẩn. 

③ Sản xuất axit photphoric than hoạt tính trong tro 7% -9% (không có vấn đề gì). 

Các chỉ số kỹ thuật vượt trội đáng kể, tỷ lệ caramel loại bỏ ban đầu 100%, 90%, 80%, tính theo trọng lượng của kali đạt tiêu chuẩn cấp nồng độ 60mg / L, 90mg / L, 130mg / L .

Than hoạt tính cho tẩy trắng đường thích hợp cho đường tinh luyện, xylose, fructose, glucose, nước trái cây và rượu vang, hoá thực phẩm, tẩy trắng ngành công nghiệp sản xuất bia tinh luyện, mà còn đối với các axit hữu cơ khác như citric tẩy nhuộm phân tử, tinh chế và tinh chế. 

Công dụng

① Lọc khí: thu hồi từ không khí chứa hơi dung môi trong các dung môi, sử dụng chất khử mùi không khí; đối với mặt nạ khí công nghiệp và mặt nạ để bảo vệ chống độc và các loại tương tự. 

② Tách khí: thu hồi khí từ benzen; phục hồi xăng, propan và butan từ khí tự nhiên; chế biến tổng hợp các khí thải, để thu hồi các hydrocarbon. 

③ Giai đoạn hấp phụ chất lỏng. Ví dụ: các ngành công nghiệp đường sử dụng than hoạt tính hấp phụ làm trắng đường; công nghiệp hóa chất sử dụng than hoạt tính để làm tẩy trắng chất hữu cơ; lọc mạ điện với than hoạt tính trong các tạp chất hữu cơ để đảm bảo chất lượng của các bề mặt và phenol trong nước mạ . 

④ Than hoạt tính có thể được sử dụng như là chất xúc tác hay chất xúc tác hỗ trợ của một số phản ứng. Ví dụ như một chất xúc tác khử lưu huỳnh và sản xuất phosgene khí công nghiệp.

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner giải quyết vấn đề cho khách đông châu

banner bình lọc túi đông châu

banner trách nhiệm công ty môi trường đông châu